Cam kết chất lượng

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Giá luôn rẻ nhất

Túi xách đẹp độc lạ - rẻ nhất

Chuyển hàng toàn quốc

Nhận hàng thanh toán
tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do
tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-1tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-2tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-1tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-5tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-4tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-3tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-9

Túi Xách Nam Da Cá Sấu CCS04

Giá: 7,500,000 
Mua Ngay

Túi Xách Nam Da Cá Sấu CCS04

Có lẽ những chiếc cặp da bình thường đã đỗi quen thuộc với các chàng trai văn phòng, thậm chí nó khô khan đến mức làm cho bạn không hề thấy thoải mái và hài lòng. Cái bạn muốn bay giờ là những gì có thể mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin và đẳng cấp cho bạn mỗi khi đến công ty thay vì những chiếc cặp quá là bình thường đó. Đơn giản thôi, hãy đến với tuidacsau.vn để sở hữu chiếc túi da cá sấu thật CCS04 thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ không thể không hài lòng về mẫu sản phẩm này.

tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-1

Hãy nhìn tổng quan chiếc túi đã nhé, bạn có thấy không chỉ là kích thước bé hơn thôi còn nó cũng có bản hình khá giống với những chiếc cặp da đó. Với bản hình chữ nhật có khóa, có quai xách và cả dây đeo nữa, túi xách da cá sấu CCS04 chắc chắn sẽ làm bạn siêu lòng.

tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-2 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-3 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-4Bạn vừa có thể xách tay giống như những chiếc cặp công sở hay cũng có thể đeo chéo, đeo vai, đó là quyền và sở thích của bạn. Chiếc dây đeo cũng khá linh hoạt khi bạn có thể nới dài ra hay thu ngắn vào tùy vào dáng người của bạn. Vì vậy, đây là sản phẩm túi đeo chéo nam kết hợp xách tay da cá sấu thật vô cùng tiện dụng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-1 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-2 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-3 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-4 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-5 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-6 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-7 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-8 tuixachda-net-tui-xach-nam-da-ca-sau-cst04-nau-do-9

Bên trong chiếc túi cũng có khá nhiều ngăn, bạn có thể đựng những tài liệu quan trọng khi đi gặp đối tác hay đơn giản là đến công ty thôi.Hơn nữa, nó không thể thiếu nagnw đựng bút, đựng điện thoại và một số đồ dùng quan trọng khác.Cấu tạo của chiếc túi xách nam da cá sấu thật rất phù hợp với những chàng trai phải đi công tác, đi gặp đối tác để ký hợp đồng đúng không nào. Nhưng bạn còn thấy nó thật sự sáng trọng, quý phái khi nó được làm từ 100% da cá sấu thật cùng với công nghệ nhuộm màu hiện đại khó có thể phai màu trong thời gian sử dụng. Hơn nữa khi mua hàng tại tuidacasau.vn, bạn được bảo hành 36 tháng về chất lượng của sản phẩm.Vì vậy, với giá đó thì không hề đắt cho một mẫu túi xách cao cấp này.

May be the Scheduled Sale End Date of this product is not set.
X