TUIXACHDA.NET nhận làm túi da cá sấu thật cho nam, gia công túi da cá sấu hà nội theo yêu cầu giá rẻ!

Chất liệu da cá sấu làm túi đeo chéo nam, cặp da tại Tuixachda.net khá được chú trọng. Tuixachda.net tin rằng để một thiết kế có giá trị tối đa thì từ những tiêu chuẩn thuộc da tối thiểu phải cực kì đảm bảo. Cho nên, khi lựa chọn những lớp da còn tươi từ trong trại cá để mang đi thuộc, sự lựa chọn hàng đầu của tuixachda.net là bề mặt da cá sấu không có vết trầy, cắn, vân cá đều đặn làm nguyên liệu, tiếp đó những lớp da cá sấu này sẽ được thuộc và gia công theo thẩm mỹ của chúng tôi và yêu cầu của khách hàng.

Song song, mặt hàng từ chất liệu da cá sấu phải được làm khung, ra rập cho nên các sản phẩm này thường cho kiểu dáng hoàn hảo và tinh tế trên đường kim mũi chỉ.

Hàng độc túi da cá sấu nam nguyên con

Hàng độc túi da cá sấu nam nguyên con

Tất cả những mặt hàng của chúng tôi được sản xuất phù hợp với các thiết bị điện tử hiện hành như: IPAD, điện thoại…, kích thước túi phù hợp với vóc dáng người châu Á; túi đeo chéo da cá sấu có diện tích ngăn đựng vừa với IPAD 10,1 inch, cặp da nam cá sấu với ngăn đựng laptop tương đương 14,00 inch…. Về kiểu dáng của túi đeo chéo, cặp da cá sấu cho nam thì thiết kế vô cùng độc lạ với nhiều chủng loại khác nhau, từ các sản phẩm dành do doanh nhân mang phong cách sang trọng đến những mặt hàng cá tính chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút.

Toàn bộ các thiết kế túi đeo chéo nam da cá sấu thật, cặp nam da cá sấu thật được tuixachda.net gia công rất tinh xảo từ một lớp da tươi nên chắc chắn tuổi thọ của sản phẩm cực kì cao và giá thành rất ưu đãi. Bạn sẽ  rất hài lòng vì lựa chọn của bạn thực sự độc đáo, bền bỉ và hiện đại nhất. Tuixachda.net có chính sách bảo hành cho toàn bộ sản phẩm túi đeo chéo da cá sấu lên tới 3 năm và sẽ nhiệt tình giải quyết mọi thắc mắc cũng như phàn nàn về sản phẩm của khách hàng. Sản phẩm đẳng cấp với cách phục vụ đẳng cấp luôn là kim chỉ nam để thành công của Tuixachda.net.

Gia công túi da cá sấu hà nội ➡ ☎ GỌI NGAY: 0977077899 – 0366100999
➡ Hà Nội : 0977077899 / P109 H94 Ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa
➡ Hồ Chí Minh : 0366100999 / 372/18 Điện Biên Phủ – P11 – Q.10
➡ Đà Nẵng : 0366100999 / 5 Hải Hồ, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu