Bạn đang tìm nhà phân phối, xưởng sản xuất túi da cá sấu tphcm? Bạn muốn đặt làm túi da cá sấu nam theo yêu cầu? Tại tuixachda  chúng tôi chuyên sản xuất gia công nhận đặt làm túi da cá sấu , cặp da cá sấu cho nam. Những sản phẩm làm từ da cá sấu được chúng tôi gia công khá tỉ mỉ từ một lớp da tươi nên chắc chắn tuổi thọ của sản phẩm cực kì cao và giá thành rất ưu đãi. Bạn sẽ  rất hài lòng vì lựa chọn của bạn thực sự độc đáo, bền bỉ và hiện đại nhất. Tuixachda.net có chính sách bảo hành cho toàn bộ sản phẩm túi da cá sấu lên tới 3 năm và sẽ giải quyết mọi phàn nàn về sản phẩm một cách nhiệt tình. Mặt hàng đẳng cấp với cách phục vụ đẳng cấp luôn là phương châm bán hàng của Tuixachda.net.

Chất liệu da cá sấu trên các sản phẩm được tuixachda.net đặc biệt quan tâm. Chúng tôi biết rằng để một sản phẩm da cá sấu trở nên hoàn hảo thì từ khâu lựa chọn da để thuộc đã cần những điều kiện tối thiểu. Cho nên, khi tìm kiếm các lớp da còn tươi để đem đi thuộc và nhuộm màu, sự lựa chọn hàng đầu của tuixachda.net là những lớp da cá sấu không trầy xước, vân cá đều đặn làm chất liệu, tiếp đó bề mặt da cá sấu này sẽ đem đi thuộc và nhuộm màu theo thẩm mỹ riêng của chúng tôi. Mặt khác, túi đeo chéo da cá sấu hay cặp da nam cá sấu trước khi thành phẩm đã được tạo khung, ra rập nên những sản phẩm từ da cá sấu này luôn mang dáng dấp khá chỉn chu và tinh xảo trên từng đường cắt may.

Toàn bộ sản phẩm của hệ thống Tuixachda.net được đo đạc khá chuẩn mực với toàn bộ các thiết bị điện tử hiện đại, các chiều của túi khá hài hòa và hợp với chiều cao người Việt; túi đeo chéo da cá sấu có diện tích ngăn đựng vừa với IPAD 10,1 inch, cặp da nam cá sấu với ngăn đựng laptop tương đương 14,00 inch…. Về mẫu mã của túi đeo chéo nam da cá sấu, cặp da nam thì vô cùng phong phú với rất nhiều dạng thiết kế độc lạ, từ những sản phẩm sang trọng đẳng cấp đến những mặt hàng cá tính chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút.

Mua túi da cá sấu tphcm ➡ ☎ GỌI NGAY: 0977077899 – 0366100999
➡ Hà Nội : 0977077899 / P109 H94 Ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa
➡ Hồ Chí Minh : 0366100999 / 372/18 Điện Biên Phủ – P11 – Q.10
➡ Đà Nẵng : 0366100999 / 5 Hải Hồ, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu