8 tựa game rất hấp dẫn dành cho nền tảng Android được phát triển dựa trên những bộ phim nổi tiếng: Kì băng hà, Người sắt, Oz Vĩ đại và Quyền năng, Người nhện…

8 game ăn theo nhưng bộ phim boom tấn

1. The Croods

Rovio – nhà phát hành tựa game nổi tiếng Angry Birds – đã hợp tác với hãng phim DreamWorks Animation (Mỹ) để sản xuất The Croods – tựa game dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên.

Nhân vật chính của game là gia đình nhà Croods sống ở thời tiền sử. Người chơi có nhiệm vụ giúp nhóm người này sống sót trong thế giới hoang dã bằng cách săn bắn thú hoang và hái lượm hoa quả. Game có đồ họa rất đẹp mắt và thú bị. Bạn sẽ bắt gặp những loài sinh vật chưa từng xuất hiện ở tựa game nào trước đây.

2. Ice Age Village

Đây chắc chắn là tựa game thú vị đối với những ai yêu thích bộ phim hoạt hình “Ice Age” (Kỉ băng hà). Chú sóc Scrat, trong hành trình đuổi bắt hạt dẻ yêu thích, đã gây ra một vết nứt trên vỏ trái đất, khiến các loài động vật phải tất bật đi tìm chỗ trú ẩn an toàn. Các nhân vật Manny, Ellie, Diego và Sid quyết định xây dựng ngôi làng mới cho bạn bè tới sinh sống. Hãy giúp họ hoàn thành nhiệm vụ này.

Bước vào game, bạn sẽ được chìm vào thế giới của Kỉ băng hà, tương tác với các nhân vật yêu thích khi họ cùng bạn vượt qua các nhiệm vụ và thử thách.

3. Iron Man 3

Trong khi bộ phim Iron Man 3 (Người sắt 3) đang được công chiếu ở nhiều rạp chiếu phim trên khắp thế giới, tựa game cùng tên lấy cảm hứng từ bộ phim này cũng được phát hành cho nền tảng di động. Iron Man 3 được cải tiến khá nhiều so với các phiên bản trước với độ họa đẹp hơn, có nhiều cảnh chân thực hơn.

Game thuộc thể loại endless-runner với nhân vật Người sắt liên tục di chuyển về phía trước qua những tòa nhà, đại lộ, dòng sông và tiêu diệt kẻ thù.

4. Temple Run: Oz

Thuộc dòng game Temple Run đình đám, Temple Run: Oz là sự kết hợp giữa phiên bản Temple Run 2 và bộ phim “Oz Vĩ đại và Quyền năng” (Oz the Great and Powerful). Người chơi sẽ cùng nhân vật Oz chạy thoát khỏi lũ quái vật hung dữ.

Giống các phiên bản Temple Run khác, trên đường đi, nhân vật phải tránh các chướng ngại vật, thu thập tiền xu để nâng cao điểm số và mua các vật phẩm.

Game có đồ họa như trong các bộ phim hoạt hình cổ tích với những khu rừng đầy hoa lá, những con đường gạch dát vàng, một khu rừng tối tăm huyền bí hay thậm chí nhân vật còn bay trên khinh khí cầu.

5. The Hobbit: Kingdoms

 

Ảnh

The Hobbit: Kingdoms là tựa game “ăn theo” bộ phim “The Hobbit” của nhà sản xuất Warner Bros Interactive Entertainment. Trong game chiến thuật multiplayer (nhiều người chơi) này, bạn có nhiệm vụ xây dựng và quản lí vương quốc của mình, cũng như liên minh với các game thủ khác để chống lại lũ yêu tinh.

6. Total Recall

 

Ảnh

Game phỏng theo bộ phim khoa học viễn tưởng cùng tên. Total Recall lấy bổi cảnh năm 2084, nơi bạn phải tìm cách chạy trốn khỏi những kẻ giấu mặt đang truy đuổi sau khi bạn đi nhầm vào trung tâm cấy ghép trí nhớ Rekall khủng khiếp. Số phận thế giới đang ở vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc khi ranh giới giữa thật và ảo hòa tan trong một giấc mơ hoang tưởng.

7. Predators

 

Ảnh

Game được phát triển dựa trên bộ phim khoa học viễn tưởng Predators.

Hãy bước vào Predators để rèn luyện kĩ thuật săn bắn với độ chính xác hoàn hảo khi bạn được gia nhập đội ngũ người ngoài hành tinh Predators.

Phiên bản Predators cho iOS mặt dù ra mắt cách đây hơn 2 năm nhưng vẫn được đánh giá khá cao, vì thế, phiên bản dành cho Android chắc chắn sẽ tiếp tục hấp dẫn các game thủ.

8. The Amazing Spider-Man

The Amazing Spider-Man được xây dựng dựa trên bộ phim Spider Man (Người nhện). Người chơi sẽ điều khiển Spider Man đi chiến đấu chống lại các băng nhóm điên cuồng đang lộng hành khắp thành phố New York. Ngoài ra, Người nhện cphải ngăn chặn dự án nghiên cứu điên cuồng và đen tối của giáo sư The Lizard đang đe dọa cuộc sống của cư dân toàn thành phố.

Theo ICTNews