Ngày 17/5, Kingston Technology ra mắt chuỗi 11 “Cửa Hàng Tin Cậy”. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng mua trọn bộ các sản phẩm Kingston chất lượng cao, được phân phối bởi 4 công ty nhập khẩu uỷ quyền là FPT, Minh Thông, PSD và Vĩnh Xuân.

 

Kingston ra mắt 11 cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam

 

“Cửa Hàng Tin Cậy” là lựa chọn mang tính chiến lược của Kingston, dựa trên tiêu chí về kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trong lĩnh vực bán lẻ hàng linh kiện. Đồng thời, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện các cửa hàng trên nhờ thiết kế, slogan và logo “Cửa Hàng Tin Cậy” đặc trưng và đồng nhất theo nhận diện thương hiệu của Kingston.

Bà Tawny Phan, Trưởng đại diện Kingston tại Việt Nam chia sẻ: “Mục tiêu chính của chúng tôi khi hợp tác với 11 “Cửa Hàng Tin Cậy” này là mang đến cho người dùng mô hình “cửa hàng tiện lợi” và cam kết chất lượng tin cậy cho mọi dòng sản phẩm”.

Nhân dịp ra mắt 11 “Cửa Hàng Tin Cậy” đầu tiên, từ 17/5 đến 30/6, Kingston sẽ dành hơn 4000 món quà tặng như Áo thun thời trang REX, bút uốn dẻo cá tính… cho các khách hàng đầu tiên ghé thăm và mua sắm tại các cửa hàng trên.