Chiếc điện thoại Galaxy Note III đến tháng 9 mới được ra mắt nhưng hôm nay mẫu điện thoại cỡ lớn này đã để lộ điểm benchmark ấn tượng. Và smartphone chạy trên hệ điều hành Android 4.3.

 

Lộ điểm benchmark “khủng” của Galaxy Note III

 

Galaxy Note III xuất hiện trong bảng đánh giá benchmark của AnTuTu với tên mã là N7200 (phiên bản Note II có tên mã là N7100).

Theo bảng đánh giá, Galaxy Note II của Samsung sẽ chạy trên hệ điều hành Android 4.3, tốc độ 1,6 GHz. Tốc độ xử lí này bằng với sức mạnh của chip Exynos 5 Octa trong điện thoại Galaxy S4 của Samsung.

Điểm benchmark AnTuTu của Galaxy Note III thấp hơn so với điểm của Galaxy S4. Tuy nhiên, phiên bản hoàn thiện sử dụng phần mềm Android 4.3 chính thức được cho là sẽ tốc độ xử lí tốt hơn bản thử nghiệm. Galaxy Note III sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng nền tảng mới nhất Android 4.3 Jelly Bean.

 

Lộ điểm benchmark “khủng” của Galaxy Note III - ảnh 1

 

Theo đó, Note III đạt điểm benchmark là 27.000, thấp hơn đôi chút so với điểm 31.000 của Galaxy S4.

Trước đó, CEO Shin Jong-kyun của Samsung đã xác nhận Galaxy Note III sẽ ra mắt trong tháng 9 tới tại Triển lãm IFA 2013 diễn ra tại Đức. Smartphone này sẽ có màn hình OLED rộng 5,9 inch, tăng hơn 0,4 inch với phiên bản Galaxy Note II.

 

Theo Dân Trí/GSMArena