Hình ảnh về chiếc máy tính bảng iPad Air 2 được tích hợp Touch ID trên nút Home trong một bức ảnh xuất hiện gần đây có thể khẳng định những thiết bị tiếp theo của Apple đều sẽ được trang bị cảm biến nhận diện vân tay này.

Thế hệ iPad Air 2 mới sẽ sẽ được nâng cấp sức mạnh phần cứng với vi xử lý A8 mang lại hiệu năng cao hơn 50% so với vi xử lý A7 trong khi kích thước và độ phân giải màn hình vẫn được giữ nguyên, ngoài ra với trang bị cảm biến vân tay Touch ID sẽ giúp cho máy được tăng cường độ chính xác cũng như khả năng bảo mật.

tui-da-nam

Bên cạnh đó một nguồn tin từ ETNews của Hàn Quốc cho biết iPad Air thế hệ mới sẽ bắt đầu được sản xuất đại trà từ tháng 6 và để chuẩn bị ra mắt vào thời điểm cuối năm nay. Nên quý khách có thể trang bị ngay một chiếc túi xách nam cho chiếc máy tỉnh bảng của mình ngay từ thời điểm này.

Với những thiết bị cao cấp như iPad nếu muốn bảo vệ thật tốt cho chiếc máy tính bảng của mình thì các bạn nên chọn mua ngay cho mình một túi đựng ipad có thể giúp bảo vệ tốt nhất cho chiếc máy tính bảng của mình.

Tại AFI Shop, quý khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều túi xách nam, túi da nam,… với rất nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới với thiết kế thời trang và chất lượng tốt nhất.