Hình ảnh được cho là bản thử của cả 3 thiết bị mới nhất của Apple bao gồm iPhone 6, máy tính bảng ipad Air 2 và iPad mini 3 vừa xuất hiện cho chúng ta thấy được cả 3 thiết bị mới này đều được trang bị cảm biến vân tay Touch ID, đây có thể được xem như một chuẩn mới trên những thiết bị tiếp theo sắp được ra mắt của hãng công nghệ này trong thời gian sắp tới.

Hiện nay Touch ID chỉ mới xuất hiện trên iPhone 5S của Apple, nên khi hãng này phát triển cảm biến của mình trên các thiết bị khác là một điều khác dễ hiểu nhằm tăng cường tính bảo mật cũng như là sự phát triển lâu dài của Apple dành cho loại cảm biến mới này sẽ không còn trở nên quá xa lạ với giới công nghệ.

Thời điểm ra mắt của những thiết bị này chưa được Apple chính thức xác nhận nhưng nhiều khả năng iPhone 6 sẽ trình làng vào tháng 9 năm nay và 2 chiếc máy tính bảng còn lại sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm.

Những chiếc túi da nam được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và chất lượng rất tốt, khá phù hợp cho người dùng khi muốn bảo vệ tốt hơn cho những thiết bị cao cấp của mình.

AFI Shop chuyên cung cấp các sản phẩm về túi đựng iPad, túi xách nam,… từ các thương hiệu nổi tiếng giúp cho người dùng có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm tốt và chất lượng nhất khi đến với cửa hàng của chúng tôi.