Nhiều khả năng, Apple sẽ “làm mới” dòng sản phẩm Macbook Air và Macbook Pro của mình ngay trong tháng tới, tại hội nghị lập trình viên quốc tế WWDC.

Nhiều trang bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazone, B&H, MacMall, MacConnection…mới đây, đều đã chính thức gắn mác Out of Stock (Hết hàng) cho các sản phẩm Macbook Air được bán trên trang.

Hiện tại, nếu vẫn có ý định sở hữu một chiếc Macbook Air đời đầu 2013 (Early 2013), người dùng sẽ phải chờ từ 2-3 tháng. Thời gian sản phẩm đến khách hàng là không cố định và các nhà bán lẻ sẽ liên lạc sớm nhất có thể.

 

Macbook thế hệ mới sẽ ra mắt trong tháng 6?

Và động thái chờ đợi của các nhà bán lẻ cho thấy một sản phẩm Macbook thế hệ mới sắp được phát hành. Theo hãng nghiên cứu thị trường KGI, “trái táo cắn dở” sẽ tiến hành giới thiệu cả 2 dòng sản phẩm đình đám là Macbook Air và Macbook Pro trong thời gian tới. 2 laptop “tân binh” của Apple được dự đoán là sẽ sử dụng thế hệ vi xử lí Haswell – vừa được Intel giới thiệu cách đây không lâu.

Thông thường, Apple gần như không bao giờ âm thầm giới thiệu sản phẩm mà sẽ kết hợp nó với một sự kiện lớn của hãng. Và sự kiện gần nhất chính là hội nghị lập trình viên quốc tế WWDC, được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 14/6 tới.

Theo VTV