Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung vừa cho giới thiệu mẫu smartphone tầm trung có tên Admire 2 với khả năng hỗ trợ mạng 4G LTE tại triển lãm CTIA 2013.

 

Samsung ra mắt smartphone 4G LTE tầm trung Admire 2

 

Theo đó, Admire 2 có thiết kế khá giống so với các mẫu smartphone Galaxy khác của Samsung. Máy được thiết kế với màn hình 4 inch, vỏ nhựa màu xám mịn, bóng kết hợp với kiểu dáng thanh gọn. Bên dưới là 3 phím trong đó có 1 phím vật lí (Home) ở giữa dẹt và dài. Mặt sau là camera, đèn flash và loa, bên trái là phím điều chỉnh âm lượng và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Hiện tại, thông số kĩ thuật chính thức vẫn chưa được hãng tiết lộ chi tiết. Tuy nhiên, cũng đã có một số thông tin về thiết bị bao gồm chạy HĐH Android 4.1.2 Jeally Bean, có giao diện TouchWiz, camera trước, camera 5 Mpx ở mặt sau hỗ trợ quay video 720p, sử dụng mạng 4G LTE, dịch vụ âm nhạc Muve Music Lastly của nhà mạng Cricket và tích hợp NFC. Theo dự đoán, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị CPU 1 GHz.

Thiết bị sẽ được cung cấp bởi Cricket Wireless, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào mùa hè này với mức giá khoảng 129 – 150 USD.

Một số hình ảnh của Admire 2:

 

Samsung ra mắt smartphone 4G LTE tầm trung Admire 2 - ảnh 1

 

Samsung ra mắt smartphone 4G LTE tầm trung Admire 2 - ảnh 2

 

Samsung ra mắt smartphone 4G LTE tầm trung Admire 2 - ảnh 3

 

Samsung ra mắt smartphone 4G LTE tầm trung Admire 2 - ảnh 4

 

Samsung ra mắt smartphone 4G LTE tầm trung Admire 2 - ảnh 5

 

Theo CNET