Loạt tin đồn mới nhất tiết lộ dự án phát triển đồng hồ thông minh tại Táo khuyết đang được tăng tốc.

 

Apple thử nghiệm màn hình 1,5 inch cho iWatch

Theo tờ Economic Times của Đài Loan, Apple rất có thể đang kiểm định màn hình OLED 1,5 inch do công ty con RiTdisplay của Ritek sản xuất. Được biết, Ritek là một hãng chuyên sản xuất tấm màn hình có tiếng tại Đài Loan. Cũng theo nguồn tin này thì ban đầu, Apple vốn để mắt đến màn hình 1,8 inch nhưng lại thay đổi ý định vào phút chót. “Họ cho rằng 1,8 inch thì hơi to và đổi sang cỡ nhỏ hơn là 1,5 inch”.

RitFast, một liên doanh giữa Ritek với YoungFast sẽ cung cấp công nghệ cảm ứng nền cho chiếc đồng hồ thông minh được đồn đoán từ lâu này, Economic Times tiết lộ thêm.

Trước đó, một bản tin khác cũng đăng tải tại Đài Loan tuyên bố chuỗi nhà máy Foxconn đã nhận được đơn hàng 1000 chiếc iWatch. Tuy nhiên quy mô này quá nhỏ nên nhiều khả năng đây mới chỉ là đợt chạy thử nghiệm, việc sản xuất đại trà sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Như thường lệ, người dùng nên tiếp nhận những tin đồn kiểu này với sự hoài nghi. Trên thực tế, các tin đồn đã rộ lên về việc Apple có thể ra mắt iWatch ngay trong năm nay, song hiện Táo khuyết vẫn chưa có bất cứ động tĩnh nào. Bên cạnh đó, hãng cũng luôn kín miệng như bưng về khả năng phát triển một sản phẩm như vậy.

Theo Vietnamnet/CNET