Trang blog công nghệ Macotakara của Nhật Bản cho biết iPad thế hệ tiếp theo hay còn gọi là iPad 5 sẽ được ra mắt sau khi Apple công bố iPhone 5S và đặc biệt là máy còn được trang bị một micro phía sau .

 

iPad 5 ra mắt vào cuối năm 2013 và được trang bị micro phía sau?

Theo như khẳng định của người cung cấp thông tin có tên Danbo trên trang Macotakara thì iPad 5 sẽ được trang bị thêm một micro ở phía sau, ngay cạnh bên camera của máy, giống như việc Apple đã làm cho iPhone 5. Đồng thời, nguồn tin cũng xác nhận thêm rằng các nguyên mẫu iPad Mini cũng đã có micro ở phía sau tuy nhiên sẽ không được Apple đưa vào các lô hàng cuối cùng để phát hành ra thế giới trong tháng 10 năm nay.

Bên cạnh thông tin trên, một số các tin đồn liên quan khác còn cho rằng iPad thế hệ thứ 5 của Apple sẽ áp dụng các thiết kế tương tự như trên iPad Mini với một thiết kế viền mỏng và các cạnh được bo tròn hơn. Đồng thời, iPad 5 cũng sẽ chỉ sử dụng một đèn LED làm ánh sáng nền thay vì hai như trước nên có thể nói nó khá giống với iPad Mini.

Một số các thay đổi trong thiết kế khác còn bao gồm tấm nền màn hình mỏng hơn tới 0,2 mm và công nghệ màn hình cảm ứng GF2 sẽ giúp thiết bị có độ mỏng hơn tới 15% và trọng lượng nhẹ hơn từ 25%-33% so với người tiền nhiệm iPad 4, theo DigiTimes Đài Loan cho biết.

Theo Appleinsider