Trong một thông cáo báo chí mới nhất, Samsung cho biết sẽ tổ chức một sự kiện riêng tại Luân Đôn vào ngày 20/6 tới đây, nhiều khả năng sẽ là nơi hãng ra mắt mẫu smartphone Galaxy S4 Mini như những tin đồn gần đây.

 

Samsung gửi thư mời sự kiện mới được tổ chức vào tháng 20/6 tại London

Theo đó, sự kiện với tên gọi Samsung Premiere 2013 GALAXY & ATIV dự kiến sẽ được tổ chức vào 18h – 19h ngày 20/6 tới (giờ địa phương) tại Trung tâm Triển lãm Cung điện Earl thuộc London, Vương quốc Anh.

Với thông cáo báo chí này, nhiều người dự đoán rằng chắc chắn sẽ có 2 thiết bị mới được bổ sung vào dòng sản phẩm hiện tại, có thể là 1 smartphone mới và 1 MTB.

Về smartphone mới, có thể trong sự kiện này, Samsung sẽ cho ra mắt phiên bản nhỏ hơn của Galaxy S4 với tên gọi Galaxy S4 Mini đang được đồn đoán gần đây. Tuy nhiên, đã có một số thông tin không chính thức cho rằng có thể Samsung sẽ ra mắt một phiên bản khác của Galaxy S4 như Galaxy S 4 Active hay Galaxy S 4 Mega và cũng có thể là cả hai.

Cũng có nhiều khả năng, Samsung sẽ cho ra mắt một hoặc 2 MTB mới, có thể là Galaxy Tab 3 7.0 và các phiên bản Galaxy Ativ chạy Windows 8 và Window RT.

Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chỉ là đồn đoán và người dùng sẽ chỉ biết được Samsung ra mắt thiết bị gì vào 20/6 tới. bao da iPad

Ngay sau đó, dự đoán về sự có mặt của Galaxy S4 Active và Mega tại sự kiện nhanh chóng bị loại khi đã có một thiết bị, có thể là Galaxy S4 Mini bị rò rỉ sớm trên trang web Samsung Apps.

 

Samsung gửi thư mời sự kiện mới được tổ chức vào tháng 20/6 tại London 2

Theo đó, thiết bị có tới 2 biến thể với tên mã lần lượt là GT-I9195 và SGH-I257. Cả hai sẽ có thông số kĩ thuật thấp hơn “đàn anh” Galaxy S4 khi chỉ được trang bị màn hình 4,3 inch Super AMOLED độ phân giải qHD 540 x 960, chạy VXL lõi kép 1,6 GHz, máy ảnh sau 8 Mpx, bộ nhớ trong 32 GB. Điểm khác biệt của 2 thiết bị này là một trong hai sẽ được trang bị 4G LTE và có RAM 2 GB trong khi phiên bản còn lại chỉ có RAM 1 GB.

Ngoài ra, cả hai cũng sẽ được trang bị pin có dung lượng 2100 mAh, chạy HĐH Android 4.2 Jelly Bean và có giao diện TouchWiz quen thuộc.

Theo dự đoán, Galaxy S4 Mini sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Theo Slashgear 1 và 2