Xu hướng túi xách nam thời trang 2014 gồm rất nhiều thể loại túi, tuy nhiên nổi bật nhất trong số đó vẫn là các dòng túi đeo chéo và túi đi làm.

Xu hướng chọn túi xách nam thời trang 2014

Xu hướng chọn túi xách nam thời trang 2014

Túi xách giờ đây không chỉ người bạn đồng hành riêng của phái nữ mà còn nhận được sự quan tâm khá đặc biệt của đấng mày râu. Các kiểu túi xách nam với thiết kế ngày càng đa dạng từ chất liệu tới từng đường mang lại những đặc tính đáp ứng mọi nhu cầu chọn mua túi xách nam của phái mạnh nói chung, nam tính, lịch lãm và ấn tượng.

Túi xách nam thời trang đeo chéo cực đẹp cho đấng mày râu

Là bạn đường của phần đông giới trẻ, những mẫu túi đeo chéo với tất cả sự tiện dụng, năng động nằm trong một thiết kế nhỏ gọn đi cùng bạn đến mọi nơi. Các mẫu túi xách đeo chéo đa năng, sành điệu và trẻ trung là item không thể thiếu cho bạn nam khỏe khoắn cùng các hoạt động hàng ngày

Túi xách nam thời trang cho phái mạnh đi làm công sở

Túi xách nam thời trang cho phái mạnh đi làm công sở

Túi xách nam thời trang cho phái mạnh đi làm công sở

Bên cạnh những mẫu túi xách nam đeo chéo tiện dụng, bạn cũng nên có cho mình 1 chiếc túi xách công sở với sự trang trọng và lịch lãm. 2014 đặc biệt ưa chuộng các thiết kế gam trung tính, với kích thước vừa phải dễ mang xách với đường nét góc cạnh khỏe khoắn, ít họa tiết và màu sắc theo phong cách tối giản. Hơn thế nữa ngoài việc đi làm các bạn có thể kết với đi du lịch, đi chơi mang theo các vật dụng cá nhân hết sức tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng mua túi xách nam ưng í khi đến với shop Tuixachda nếu bớt chút thời gian tham khảo thêm các mẫu túi xách mới của shop nhé.