Mỗi phiên bản iPhone mới sắp ra mắt của Apple luôn là chủ đề cho các nghệ sĩ đồ họa sáng tạo ra những thiết kế và tính năng mới. Ý tưởng iPhone với bàn phím ảo cực độc đáo dưới đây có thể là một trong những ý tượng hay và đẹp nhất về iPhone 6.

Vào thời điểm này trong năm, giới công nghệ lại đổ dồn vào Apple với chiếc iPhone thế hệ mới. Trong khi giới công nghệ “đoán già đoán non” về thiết kế và tính năng mới mà Apple trang bị cho iPhone, thì giới đồ họa lại chọn iPhone làm chủ đề cho sự sáng tạo của mình. Trong số đó, ý tưởng thiết kế về chiếc iPhone 6 của một người dùng Youtube có tên Sonindac được xem là một trong những ý tưởng độc đáo và thú vị nhất.

 

Ý tưởng iPhone 6 tuyệt đẹp với tính năng của máy tính Mac

Theo đó, iPhone 6 trong trí tưởng tượng của Sonindac không có gì khác biệt về thiết kế so với iPhone 5 hiện tại, tuy nhiên chiếc iPhone này có khả năng “biến hóa” như một chú robot trong phim “robot đại chiến”, trang bị hệ thống máy chiếu ở 2 cạnh của máy. Sau khi “biến hóa”, hệ thống đèn chiếu bố trí ở 2 cạnh bên của iPhone 6 sẽ phát huy tác dụng. Một bên sẽ phát ra bàn phím ảo trên bề mặt phẳng đặt iPhone 6, trong khi đó bên còn lại sẽ chiếu một màn hình lên trên mặt phẳng nằm đứng.

Nói cách khác, ý tưởng của Sonindac đó là biến một chiếc iPhone 6 thành một chiếc máy tính Mac theo đúng nghĩa, nhờ vào hệ thống đèn chiếu trên đó. Dĩ nhiên thiết kế của Sonindac chỉ dừng lại ở mức ý tưởng. Tuy nhiên không ít người sau khi được chứng kiến chiếc iPhone 6 độc đáo này đã phải thừa nhận sẽ thật hoàn hảo nếu kết hợp một chiếc smartphone với một chiếc máy tính để bàn.

Theo Dân Trí