Điện thoại Nexus 4 của Google và LG hợp tác sản xuất là một “bom tấn” thực sự. Tuy nhiên, Nexus 4 mới chỉ được bán ra thị trường phiên bản màu đen, hôm qua, hình ảnh chính thức của phiên bản Nexus 4 màu trắng đã xuất hiện trên Internet.

Smartphone mạnh mẽ nhất của Google mới chỉ có duy nhất 1 màu đen. Hình ảnh về phiên bản màu trắng của Nexus 4 đã được giới công nghệ đồn thổi từ lâu, nhưng LG và Google vẫn chưa đưa ra thị trường mẫu điện thoại này.

Hôm qua, trên trang web Android Police đã công bố một loạt hình ảnh chính thức của bản Nexus 4 màu trắng.

Nhìn từ hình ảnh có thể thấy Nexus 4 màu trắng thực sự ấn tượng. Thiết kế của Nexus 4 là một sự đột phá trong các dòng điện thoại Nexus của chính Google. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp, Nexus 4 là điện thoại bán chạy nhất của Google.

Theo trang Android Police, bản Nexus 4 màu trắng có ký hiệu là E960W – W là chữ viết tắt cho từ White (trắng) (Nexus 4 chính thức có ký hiệu E960).

Những hình ảnh chính thức của Nexus 4 lộ diện đã cho thấy smartphone này sẽ sớm được bán ra thị trường.

Tuy nhiên, có một thông tin không làm nhiều người hài lòng, đó là Nexus 4 màu trắng sẽ vẫn không có phiên bản 32GB như nhiều người mong đợi.

Theo một nguồn tin, Nexus 4 trắng sẽ có 2 phiên bản 8GB và 16GB.

Hiện tại vẫn chưa biết Nexus 4 sẽ sử dụng hệ điều hành Android 4.2 hay là Android 4.3 được dự đoán sẽ ra mắt trong ngày 10/6 tới.

Hình ảnh chính thức của Nexus 4 màu trắng:

 

Ảnh chính thức Nexus 4 trắng lộ diện, không có bản 32GB 1

 

Ảnh chính thức Nexus 4 trắng lộ diện, không có bản 32GB 2

 

Ảnh chính thức Nexus 4 trắng lộ diện, không có bản 32GB 3

Theo Dân Trí