Bao da iPhone 5 chính hãng giá rẻ giảm giá tới 40% tại AFI Shop. Bao da iPhone 5 được các hãng sản xuất chăm chút kỹ lưỡng từng khóc cạnh.

Các góc giữ máy đều được lót da bảo vệ, mặt trong có các rãnh thoát nhiệt với các chi tiết góc cạnh được làm rất mềm mại nhưng cũng không kém đẹp mắt. Mặc dù nguyên vật liệu chủ yếu được làm từ da nhưng sản phẩm vẫn giữ được độ mỏng, nhẹ, đảm bảo an toàn tối đa khi va đập trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các bao da iPhone 5 bán tại AFI Shop đều có kèm theo miếng dán màn hình chính hãng cho máy

Một số hình ảnh, thông tin bao da iPhone 5 chính hãng

  • Bao da iPhone 5 Borofone Colonel : Bao da iPhone 5 Borofone Colonel được thiết kế 100% bằng tay cho siêu phẩm iPhone 5. Thiết kế mang phong cách Ý, trẻ trung, lịch lãm giúp tăng vẻ đẹp chiếc iPhone đồng thời bảo vệ iPhone 5 khỏi va đập, trầy xước.Bao da iPhone 5 Borofone là sản phẩm cao cấp thuộc dòng phu kien iPhone 5 có độ mỏng, nhẹ nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, tránh va đập khi sử dụng. Đặc biệt hơn nữa, Borofone lần này đã đưa ra dòng sản phẩm bao da iPhone 5 hơi phá cách nhờ chất liệu da lộn rất lạ mắt và bền. Sản phẩm được bán kèm với miếng dán màn hình chính hãng của Borofone.
Bao da iPhone 5 Borofone Colonel chính hãng giá rẻ

Bao da iPhone 5 Borofone Colonel chính hãng – chỉ còn 250k ( giá cũ : 450k )

  • Bao da đeo thắt lưng iPhone 5 Nuoku Hero Series : Bao đeo iPhone 5 đeo thắt lưng Nuoku Hero Series được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, thời trang từ chất liệu da thật giúp bảo vệ chiếc iPhone của bạn thật chắc chắn. Được làm 100% bằng tay , tương thích hoàn toàn với chiếc iPhone 5, là một phu kien iPhone 5 rất tiện lợi khi sử dụng.Kiểu dáng phá cách không giống nhau trên chiếc bao đeo Iphone 5 Nuoku cho bạn cảm giác mới lạ, Được sản xuất bằng chất da trơn màu sắc bóng đẹp giúp bạn cầm sản phẩm chắc chắn hơn, dù tay bạn có nhiều mồ hôi cũng không lo bị trơn trượt
Bao da đeo thắt lưng iPhone 5 Nuoku Hero Series giá rẻ

Bao da đeo thắt lưng iPhone 5 Nuoku Hero Series – Chỉ còn 350k ( Giá cũ : 450k )

  •  Bao da iPhone 5 mở ngang Borofone Victory : Bao da iPhone 5 mở ngang Borofone Victore được thiết kế 100% bằng tay cho siêu phẩm iPhone 5. Thiết kế mang phong cách Ý, trẻ trung, lịch lãm giúp tăng vẻ đẹp chiếc iPhone đồng thời bảo vệ iPhone 5 khỏi va đập, trầy xước.Sản phẩm của nhà sản xuất hàng đầu thế giới Borofone với kiểu dáng dạng ví gọn gàng, chất lượng của những sản phẩm Borofone đã được khách hàng trên toàn thế giới tín nhiệm và sử dụng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đang được sử dụng 1 trong những sản phẩm hàng đầu.
Bao da iPhone 5 mở ngang Borofone Victory giá rẻ

Bao da iPhone 5 mở ngang Borofone Victory – chỉ còn 250k ( giá cũ : 450k )

  • Bao da iPhone 5 Hoco Earl : Được làm từ da thật 100% với chất liệu da tốt nhất, bao da iphone 5 Hoco Earl trông cực kỳ sang trọng, bạn sẽ rất khó để tìm thấy 1 mẫu khác có chất liệu da đẹp như của Hoco, 1 chất da dầy dặn, săn chắc, cảm giác cầm khá êm, mịn và rất thật tay. Viền của bao da được may chắc chắn, sẽ là bền và khó bị bong hơn nhiều so với những mẫu sử dụng keo để dán viền.
Bao da iPhone 5 Hoco Earl giá rẻ

Bao da iPhone 5 Hoco Earl – Chỉ còn 250k ( Giá cũ : 450k )

  • Bao da iPhone 5 mở ngang Hoco Happy Series : Bao da iPhone 5 Hoco Happy Series  làm hoàn toàn thủ công cho ra sản phẩm cực kỳ chất lượng. Được làm từ da cao cấp rất đẹp, đây xứng đáng được xem là 1 trong những mẫu bao da sang trọng nhất, đẹp nhất cho Iphone 5.
Bao da iPhone 5 mở ngang Hoco Happy Series giá rẻ

Bao da iPhone 5 mở ngang Hoco Happy Series – Chỉ còn 250k ( giá cũ : 450k )

 

Xem thêm chi tiết các mặt hàng bao da iPhone 5 tại website : http://phukienmobile.net/Bao-da-iPhone-5-g124.html