Những bức ảnh mới của siêu phẩm Galaxy S4 Mini

Những bức ảnh mới của siêu phẩm Galaxy S4 Mini

Samsung Galaxy S4 Mini sẽ được trình làng ngay cuối tháng này. Mới đây một số hình ảnh khá đầy đủ về phiên bản nhỏ bé của s4 của tuyệt phẩm đến từ Samsung đã xuất hiện.

Thông tin mới nhất cho biết Galaxy S4 Mini sẽ cùng lộ diện với Galaxy S4 Active mạnh mẽ và Galaxy S4 Zoom hướng đến danh hiệu camera phone trên cả tuyệt với.

Như nhiều người mong đợi, Galaxy S4 Mini có thiết kế cực giống với người anh lớn. Thiết bị này được cho rằng sẽ xuất hiện vào cuối tháng 5 và chính thức lên kệ vào tháng 6 hoặc 7. Với những người gặp khó khăn khi sử dụng màn hình 5 inch, màn hình 4.3 inch sẽ là sự thay thế tốt.

 

Nhưng kích thước nhỏ đồng nghĩa với cấu hình kém hơn hẳn. Mật độ điểm ảnh 441 ppi trên màn hình 4.99 inch độ phân giải full HD của Galaxy S4 giảm xuống chỉ còn 256 ppi trên Galaxy S4 Mini với màn hình 4.3 inch độ phân giải qHD 960 x 540 pixels.

Thay vì dùng vi xử lý 8 nhân Samsung Exynos 5 hoặc 4 nhân Qualcomm Snapdragon 600,Galaxy S4 Mini chỉ được trang bị vi xử lý 2 nhân tốc độ 1.6 GHz.

RAM của Galaxy S4 Mini cũng chỉ ở mức 1 GB so với 2 GB của Galaxy S4. Camera của Galaxy S4 Mini trong khoảng từ 5 đến 8 “chấm” và có khả năng quay video HD 720p thay vì 13 “chấm” và quay video full HD như người anh lớn.

Tuy nhiên, điểm “đáng mừng” là Samsung Galaxy S4 Mini vẫn sẽ được cài đặt hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean và giao diện TouchWiz phiên bản mới nhất.

Xem thêm Bao da Galaxy S4 mini tại website AFI Shop