Hãng trình duyệt Opera Software vừa chính thức giới thiệu phiên bản beta trên hệ điều hành Android tại triển lãm CTIA 2013 với nhiều cải tiến quan trọng.

 

CTIA 2013: Opera giới thiệu trình duyệt phiên bản beta cho HĐH Android 1

Theo như giới thiệu thì trình duyệt Opera mới cho Android sẽ có thêm tab Khám phá, một giao diện tìm kiếm trên internet được đổi mới giúp đem đến cho bạn những tin tức cập nhật kịp thời với độ chính xác cao nhất tương tự như các ứng dụng cập nhật tin tức Flipboard hay BlinkFeed của HTC.

Ngoài ra, Opera cũng cho biết phiên bản beta lần này của ứng dụng cũng vẫn sẽ cung cấp những tính năng thông dụng như trên Opera Mini với chế độ “Off-Road” giúp người dùng có thể truy cập được nhanh nhất một trang web thông qua server của Opera. Đồng thời tính năng trên theo như Opera mô tả thì đã được nâng cấp đáng kể để có thể giúp cho những người dùng khi chuyển vùng sóng hay gặp nơi sóng yếu.

Một tính năng cập nhật quan trọng nữa đó là việc Speed Dial và Bookmark được kết hợp lại thành một và điều đó cũng có nghĩa là bạn cũng có thể dễ dàng truy cập nhanh các trang mà mình yêu thích.

Hiện trình duyệt web Opera đang có mặt trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Android hay iOS.

Theo Androidauthority