Sản phẩm mang thương hiệu thời trang nổi tiếng, được thiết kế thủ công tỉ mỉ và sử dụng nhiều vật liệu cao cấp.

Việc các hãng thời trang kết duyên công nghệ không phải là điều xa lạ. Nhưng khác với LG và Prada, Versace Unique là chiếc điện thoại do chính hãng thời trang nổi tiếng Italy tự thiết kế và chỉ sử dụng một phần công nghệ của LG. Điều này khiến cho sản phẩm có ngoại hình ấn tượng hơn nhiều.

Giá bán chính thức của Versace Unique tại Việt Nam cũng đắt hơn LG Pradakhá nhiều. Phiên bản giá thấp nhất đã hơn 89 triệu đồng, ngoài ra còn thêm những phiên bản đặc biệt và đắt tiền hơn. Điều tạo ra mức giá đắt đỏ cho Versace Unique chính là sự thiết kế tỉ mỉ và hoàn toàn thủ công.

 

Điện thoại thời trang Versace Unique giá hơn 89 triệu đồng

Từng chiếc điện thoại đều được Versace thiết kế tại Italy, lắp ráp hoàn toàn thủ công tại Pháp. Đại diện của nhà phân phối Atelier (Tràng Tiền Plaza, Hà Nội) chia sẻ, ngay ở phiên bản cơ bản, các nguyên liệu cũng được lựa chọn rất cấu kì. Phần da bê ở lưng và vỏ máy có nguồn gốc từ vùng cao nguyên Scotland, nơi nổi tiếng thế giới về da. Thậm chí, để đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài, mặt da còn được phủ một lớp bảo vệ trong suốt. Với các phiên bản đắt hơn, khách hàng có thể sử dụng chất liệu da cá sấu.

Trong khi đó, khung máy được làm từ thép không gỉ 316L hoặc bằng vàng 18K tùy chọn. Riêng phần viền màu bao quanh màn hình và mặt trước được làm từ gồm hoặc đá sơn mài với nhiều màu khác nhau, phù hợp với mặt da. Riêng màn hình cảm ứng được làm từ tinh thể ngọc bích với độ bóng cao và có thể hạn chế trầy xước. bao da iPad

Những nét đặc trưng từ hãng thời trang nổi tiếng Italy, Versace, cũng xuất hiện trên mẫu điện thoại đắt tiền. Phía bên dưới màn hình là biểu tượng nữ thần đầu rắn Medusa chìm bên dưới kính bảo vệ. Mặt sau biểu tượng Medusa xuất hiện dưới họa tiết dập chìm vào lớp da tự nhiên.

 

Điện thoại thời trang Versace Unique giá hơn 89 triệu đồng 2

Giống như nhiều mẫu điện thoại xa xỉ hay thời trang, đắt tiền khác, Versace Uniqua không quá ấn tượng về tính năng. Sản phẩm không sử dụng hệ điều hành như Android hay Symbian, tuy nhiên, vẫn được trang bị đầy đủ các kết nối như 3G và Wi-Fi. Màn hình cảm ứng rộng 3,1 inch với độ phân giải WVGA. Bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng tối đa 32 GB.

Versace cũng cung cấp cho chiếc điện thoại những nội dung được thiết kế riêng, như hình nền hay bộ sưu tập nhạc chuông mang phong cách thời trang của hãng. Unique còn sở hữu camera 5 Mpx, phần mềm nghe nhạc, xem phim với hiệu ứng âm thanh Dolby Mobile.

Theo Số Hoá