Một loạt các hình ảnh mới nhất về mẫu smartphone được cho là mỏng nhất thế giới hiện nay là Huawei Ascend P6 vừa được rò rỉ trên mạng với độ mỏng được cho là 6,18 mm và sẽ sớm được giới thiệu chính thức tại sự kiện “Beauty” của hãng vào 18/6 tới tại Luân Đôn.

 

Huawei Ascend P6 mỏng 6,18 mm rò rỉ hình ảnh báo chí

Theo tài khoản Twitter @evleak tiết lộ, thiết bị có thể sẽ có hai phiên bản màu trắng và hồng, tuy nhiên nhiều khả năng Huawei sẽ vẫn tung ra thêm 2 phiên bản trắng và đen chủ đạo kết hợp thêm màu hồng khi được công bố chính thức.

Theo các nguồn tin xác nhận thì thiết bị sẽ có khung làm bằng kim loại, có cạnh bên mỏng, các phím điều chỉnh âm lượng ở hai bên và một camera phía sau đi kèm với đèn flash LED.

 

Huawei Ascend P6 mỏng 6,18 mm rò rỉ hình ảnh báo chí 2

Các thông số rò rỉ trước đây cho biết, Huawei Ascend P6 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 4,7 inch có độ phân giải 1280 x 720 pixel, VXL lõi tứ Hisilicon K3V2 có tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong dung lượng 32 GB. Camera chính phía sau của máy đạt độ phân giải 5 Mpx và thiết lập sẵn để chạy HĐH Android 4.1.2 Jelly Bean trên nền giao diện Emotion UI phiên bản 1.6.

Theo AndroidCommunity, Pocket-lint