Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S4 Active, phiên bản được cho là có khả năng chống nước và chống bụi của Galaxy S4 đã bị rò rỉ trên Internet.

Sau khi ra mắt Galaxy S4 và đang nhận được những phản hồi tích cực trên thị trường, nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm 3 phiên bản khác của Galaxy S4, bao gồm Galaxy S4 mini với thiết kế giống hệt phiên bản gốc nhưng có kích cỡ nhỏ và giá thành rẻ hơn; Galaxy S4 Zoom chuyên về chức năng chụp ảnh và Galaxy S4 Active là phiên bản có khả năng chống thấm nước và bám bụi.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S4 Active, được cho là có tên mã I9295, vừa được rò rỉ trên Internet.

Đúng với phong cách của một chiếc smartphone có khả năng chống nước và bụi, Galaxy S4 Active có kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn. Đặc biệt, hình ảnh bị rò rỉ cho thấy máy có thêm phiên bản màu đỏ khá đẹp mắt.

 

Lộ diện ảnh thực tế Galaxy S4 phiên bản chống nước, chống bụi 1

Ngoài ra, Galaxy S4 Active cũng có một vài sự thay đổi về thiết kế so với Galaxy S4 gốc. Thay vì chỉ có nút bấm Home vật lí ở mặt trước như phiên bản Galaxy S4 thông thường, Galaxy S4 Active có cả 3 nút bấm vật lí ở mặt trước, gồm cả nút Home, nút Menu và nút Back.

Hình ảnh mặt sau của sản phẩm cho thấy Galaxy S4 Active có vẻ như sử dụng lớp vỏ bằng kim loại thay vì lớp vỏ bằng nhựa như trên Galaxy S4. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của 4 đinh vít lớn ở 4 góc, điều này cho thấy để mở lớp vỏ sau của Galaxy S4 Active là điều không dễ dàng gì, góp phần làm tăng thêm sự chắc chắn và hiệu quả hơn trong thấm nước trên sản phẩm.

 

Lộ diện ảnh thực tế Galaxy S4 phiên bản chống nước, chống bụi 2

Ngoài ra, hình ảnh thông tin cấu hình chi tiết của Galaxy S4 Active cũng bị rò rỉ, cho thấy sản phẩm này sử dụng vi xử lí Snapdragon 600 lõi tứ của Qualcomm, tốc độ 1.9 GHz, với vi xử lí đồ họa Adreno 320. Máy có màn hình rộng 5-inch và độ phân giải Full HD 1080p (1920×1080) tương tự như Galaxy S4 thông thường, tuy nhiên chưa rõ màn hình của máy có phải sử dụng công nghệ Super AMOLED hay không.

 

Lộ diện ảnh thực tế Galaxy S4 phiên bản chống nước, chống bụi 3

Theo nguồn tin tiết lộ với trang công nghệ GSMArena, cũng là trang web cho đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S4 Active, thì chiếc smartphone này sẽ chỉ được trang bị camera với độ phân giải 8 megapixel, nhỏ hơn so với độ phân giải 13 megapixel của Galaxy S4.

Hiện chưa rõ thời điểm xuất hiện của Galaxy S4 Active, tuy nhiên nhiều khả năng máy sẽ được giới thiệu trong quý III năm nay.

Theo Dân Trí/GSMArena