Không chỉ nói xấu rằng đàn ông ngu mà trong quảng cáo mới của Samsung còn nói phái mạnh kiêu căng, bẩn thỉu, nhếch nhác, chậm tiến hóa…

Một quảng cáo mới phát trên tivi của hãng Samsung có tên “Evolutionary Husband?” miêu tả nam giới là động vật mới chỉ tiến hóa một nửa từ khi bước lên từ thời tiền sử. Thêm vào đó, còn rất nhiều cánh mày râu chưa phát triển hoàn thiện vẫn hay khóc lóc và hôi hám.

“Đó là một trong những quảng cáo hèn hạ nhất mà tôi từng xem. Quảng cáo này không phải là những video hài hước bình thường để chế nhạo đàn ông. Đây rõ ràng là sự khinh miệt chúng tôi”, một người dùng cảm thấy bị xúc phạm đã đăng tải bình luận trên một diễn đàn Reddit bảo vệ quyền của nam giới.

“Có phải Samsung đang xa lánh, từ bỏ cơ hội tiếp cận khách hàng là phái mạnh của mình?”, một người khác bình luận.

Nhiều người xem xong đoạn quảng cáo đó không hề thích thú với ý tưởng mới của Samsung và nói lên những ý kiến của họ cũng như cho biết sẽ không bao giờ mua sản phẩm của hãng này nữa..

 

Samsung bị “ném đá” vì clip chế nhạo đàn ông... ngu

Đoạn quảng cáo trên của Samsung phát hành ngày 14/5, Samsung tung ra sản phẩm Evolution Kit nhằm nâng cấp phần mềm của tivi thành Smart TV sẽ khiến khách hàng không tốn tiền mua cái mới. Những hình ảnh trong quảng cáo xuất hiện hình ảnh một người đàn ông giống như người sống từ thời cổ đại thích xem chương trình truyền hình và ăn vặt.

Sau đó, người vợ cảm thấy chán ghét nhìn thất cảnh đó nên đã cắm thiết bị mới vào tivi và sau đó biến thành lắp nó vào lưng của người chồng. Và những hành động vui nhộn, hài hước bắt đầu xảy ra.

“Quảng cáo mới của Samsung về thiết bị này thu hút gần 10 triệu lượt người xem trên YouTube chỉ trong một tuần. Nó đã tạo nên sự thu hút lớn của mọi người đối với sản phẩm trong việc gây dựng thương hiệu nhưng đồng thời hãng này không thể biện minh cho hành vi làm tổn thương khách hàng”, David Gianatasio của Adweek giải thích.

 

Theo Kiến Thức