Ngày 28/5/2013, Sony đã chính thức mang mẫu máy tính bảng cao cấp nhất của hãng mang tên Xperia Tablet Z đến thị trường Việt Nam.

 

Sony giới thiệu Xperia Tablet Z chính hãng tại Việt Nam

So với những chiếc Xperia Tablet Z về Việt Nam theo đường xách tay, phiên bản chính hãng được tích hợp khe cắm microSIM, hỗ trợ kết nối 4G LTE và bộ nhớ trong 16 GB bên cạnh những kết nối thông dụng khác như: Wi-Fi, DLNA, NFC, USB/MHL… Xperia Tablet Z đã gây được sự chú ý trên thị trường nhờ độ dày chỉ 6,9mm cùng trọng lượng nhẹ 495g, nhưng lại sở hữu màn hình HD Reality 10,1 inch độ phân giải 1920×1200 pixel. Bên cạnh đó, thiết kế tinh tế cùng sự tỉ mỉ trong quá trình chế tạo cũng nhận được sự ủng hộ của người dùng. bao da iPad

Không chỉ có vậy, Xperia Tablet Z còn ghi nhân sự thay đổi của Sony để chiều lòng người dùng khi tích hợp bộ xử lí lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro thay vì lõi kép như các thiết bị trước đây. Xperia Tablet Z cũng là một trong không nhiều mẫu máy tính bảng có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP57 của quân đội, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng dưới trời mưa hay trên bãi biển.

 

Ảnh

Với giá bán 18,99 triệu đồng, Sony còn có thêm bộ quà tặng gồm loa kết nối NFC One-touch Bluetooth SRS-BTV5, tai nghe DJ MDR-ZX300 và bao da dành cho 200 khách hàng đầu tiên đặt hàng thông qua trang MySony. Thời gian đặt hàng bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày 3/6/2013 và kết thúc vào 9 giờ sáng ngày 8/6/2013. Sau đó, người dùng có thể nhận sản phẩm tại hệ thống Sony Center trên phạm vi toàn quốc.

Theo Sống Mới